Hút hầm cầu Điện Bàn - Quàng Nam-0903.222.041

Điện bàn là xã có tốc độ đô thị hoá tương đối nhanh của tỉnh quảng nam, vài năm trở lại đây kinh tế Điện Bàn ngày càng phát triển mà đạt được nhiều thành tựi nhất định. Do đó, người dân có sự quan tâm đặc biệt đến môi trường, coi bảo vệ môi trường là nhiệm vu trọng tâm, chính là bảo vệ cuộc sống lâu dài của người dân.
Nắm bắt được các yêu cầu đó, dịch vụ hút hầm cầu quảng nam đã mở rộng chi nhánh hút hầm cầu điện bàn. Và tăng cường năng lực để phục vụ nhân dân trong vùng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Hút hầm cầu, rút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng công nghệ mới đảm bảo không hôi, hút đủ khối, bằng các xe chuyên dùng 3-5-7-9m3
- Thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc si e, bồn rửa mặt, bồn tiểu bằng công nghệ máy lò xo áp lực độc quyền
- Vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường, bùn vi sinh, tư vấn hệ thống xử lý nước, hệ thống thoát nước gia đình
- Tư vấn xử lý mùi hôi, côn trùng bằng công nghệ mới không dùng hoá chất, an toàn

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ hút hầm cầu tại điện bàn và hút hầm cầu phước sơn hãy gọi số 0903.222.041 để được báo giá tốt nhất.
Hiện tại chúng tôi nhận hút hầm cầu tất cả các xã trong huyện Điện Bàn như:
Hút hầm cầu Điện An, Hút hầm cầu Điện Dương, Hút hầm cầu Điện Nam Bắc, Hút hầm cầu Điện Nam Đông, Hút hầm cầu Điện Nam Trung, Hút hầm cầu Điện Ngọc, Hút hầm cầu Vĩnh Hút hầm cầu Điện Hòa, Hút hầm cầu Điện Hồng, Hút hầm cầu Điện Minh, Hút hầm cầu Điện Phong, Hút hầm cầu Điện Phước, Hút hầm cầu Điện Phương, Hút hầm cầu Điện Quang, Hút hầm cầu Điện Thắng Bắc, Hút hầm cầu Điện Thắng Nam, Hút hầm cầu Điện Thắng Trung, Hút hầm cầu Điện Thọ, Hút hầm cầu Điện Tiến, Hút hầm cầu Điện Trung.


****************
Đôi nét về huyện điện bàn - Tỉnh Quảng Nam

Điện Bàn là thị xã đồng bằng ven biển phía bắc của tỉnh Quảng Nam.
Địa bàn thị xã Điện Bàn trải từ 15050' đến 15057' vĩ độ Bắc và từ 1080 đến 108020’ kinh độ Đông,
cách tỉnh lỵ Tam Kỳ 48 km về phía bắc,
cách thành phố Đà Nẵng 25 km về phía nam.
hut-ham-cau-dien-ban
  • phía bắc giáp huyện Hòa Vang và quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng),
  • phía nam giáp huyện Duy Xuyên,
  • phía đông nam giáp thành phố Hội An,
  • phía đông giáp biển Đông,
  • phía tây giáp huyện Đại Lộc.


Điện Bàn là thị xã của tỉnh Quảng Nam, với khu vực phường Vĩnh Điện (trung tâm thị xã) sầm uất, với khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc.
Trong những năm trở lại đây, kinh tế - xã hội Điện Bàn đã có những bước phát triển mạnh và vững chắc.

Vì vậy, việc xây dựng Điện Bàn trở thành một trong những trung tâm kinh tế - văn hóa lớn với các chức năng cơ bản là một trung tâm công nghiệp, thương mại, du lịch và dịch vụ của Bắc Quảng Nam; trung tâm văn hóa - thể thao, giáo dục – đào tạo của khu vực là tất yếu khách quan nhằm tranh thủ thời cơ và khai thác lợi thế vốn có của huyện.