Thông cầu cống nghẹt Hội An - Quảng Nam - 0903.222.041

Dịch vụ thông cầu công nghẹt hội an là dịch vụ trọng điểm của công ty vệ sinh Thanh Châu. Được hình thành từ những ngày thành lập công ty, dịch vụ thông cầu cống nghẹt hội an đã từng bước góp phần vào bảo vệ môi trường đô thị cổ.

Thành phố hội an là động lực phát triển kinh tế của quảng nam và của cả miền trung, với đô thị cổ có một không hai, hằng năm thu hút hơn 10 triệu khách du lịch. Cùng với sự phát triển quá nóng về du lịch thì sức ép lên vấn đề môi trường ngày càng cao. Do đó, dịch vụ thông cầu cống nghẹt quảng nam đã từng bước nâng cao năng lực nhằm đáp ứng những kì vọng của nhân dân.

Hiện tại, dịch vụ thông cầu cống nghẹt hội an phục vụ những công tác sau:

-          Thông cầu cống nghẹt mọi loại đường ống, mọi công trình bằng công nghệ lò xo kết hợp với nội soi chuyên nghiệp. giúp thông tắc được mọi công trình, hạn chế đục phá và đảm bảo thẩm mỹ cao.
-          Thông cống nghẹt, thông nghẹt si e, thông nghẹt bồn rửa chén, thông nghẹt bàn cầu, thông nghẹt bồn rửa chén bằng công nghệ độc quyền.
-          Hút hầm cầu, hút dầu mỡ, hút bùn vi sinh bằng các xe chuyên dụng bằng bơm áp lực cao, giúp hút sạch theo yêu cầu của quý khách hàng.
-          Tư vấn xử lý mùi hôi, côn trung bằng hoá chất và phương pháp vi sinh, đảm bảo than thiện với con người
Mọi nhu cầu về thông cầu cống nghẹt hội an và thông cầu cống nghẹt tam kỳ xin liên hệ hotline 0903.222.041.

Tại hội an, chúng tôi nhận thông cầu cống nghẹt của tất cả các xã phường trên địa bàn:

Thông cầu cống nghẹt Cẩm An
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Châu
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Hà
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Kim
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Nam
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Phô
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Thanh
Thông cầu cống nghẹt Cửa Đại
Thông cầu cống nghẹt Minh An
Thông cầu cống nghẹt Sơn Phong
Thông cầu cống nghẹt Tân An
Thông cầu cống nghẹt Tân Hiệp
Thông cầu cống nghẹt Thanh Hà

*************
Đôi nét về Thành phố Hội An - tỉnh Quảng Nam
Nằm ở duyên hải miền Trung, Hội An thật hiền hoà, thơ mộng bên dòng sông Thu Bồn, nơi đổ ra biển cả. Đã từ rất lâu đời, Hội An là nơi gặp gỡ, hội tụ, giao hoà văn hoá quốc tế mang đầy tính nhân văn.
Từng được biết đến với hình ảnh một đô thị cổ, một thành phố Di sản Văn hoá Thế giới, Hội An ngày nay đang chuyển mình trở thành một đô thị du lịch ven biển miền Trung, một điểm đến lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần, những kỳ nghỉ hè thú vị bên bãi biển trong xanh đầy nắng gió và rất đỗi thanh bình.
thong-cau-cong-nghet-hoi- an


Đến với Hội An, ngoài việc khám phá kho tàng văn hoá đa chiều xanh nét rêu phong, cổ kính, bạn còn có cơ hội thăm thú các làng nghề truyền thống, thưởng ngoạn cảnh quan sông nước xinh đẹp vùng cửa sông ven biển, nghỉ ngơi bên bờ biển mát lành, thấm đẫm khí hậu hải dương hoặc lặn ngắm san hô tuyệt đẹp của đảo xanh Cù Lao Chàm hùng vĩ... Tất cả sẽ khắc ghi trong bạn những dấu ấn khó phai mờ.

Thành phố Hội An có dân số hơn 9 vạn người sinh sống trên 9 phường, 4 xã, trong đó có xã đảo Tân Hiệp (quần đảo Cù Lao Chàm).
Di Sản Văn hoá thế giới Đô thị cổ Hội An nằm trong phạm vi 3 phường là Minh An, Cẩm Phô và Sơn Phong, trong đó phần lớn thuộc phường Minh An.
Với diện tích khá khiêm tốn, khoảng 0,5 Ha, Đô thị cổ Hội An là cả một kho tàng đầy ắp các di tích quí giá và những giá trị văn hoá đặc trưng đẫm chất truyền thống