Thông cầu cống nghẹt Tam kỳ - Quảng Nam -0903.222.041

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Tam kỳ là chi nhánh của dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quảng Nam, chúng tôi đã từng bước chiếm được tình cảm của nhân dân trong vùng đồng thời cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển mạnh lên tầm cao mới

Tam kỳ là đô thị tỉnh lị của Tỉnh Quảng nam. Tuy có kinh tế phát triển so với các địa phương trong tỉnh nhưng vẫn chưa tương xứng với tiềm năng hiện có. Hiện tại, tốc độ đô thị hoá của Tam kỳ tương đối cao và liên tục được mở rộng. Trong tương lai, Tam kỳ cần được đầu tư mạnh hơn nữa để đáp ứng được là chỗ dựa của khu vực miền nam tỉnh Quảng Nam.

Do đô thị hoá ngày càng cao, đi kèm với đó là việc đầu tư hệ thồng thoát nước không đồng bộ nên trong quá trình sử dụng thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt, nước ư,..gây nên mùi hôi thối mất vệ sinh môi trường.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quảng nam của chúng tôi chuyên phục vụ:

-                   Hút hầm cầu, hầm vệ sinh, hầm mỡ, hầm heo…bằng xe chuyên dùng với mọi kich thước đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân.
-                   Thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông nghẹt si e, bồn cầu, bồn tiểu, đường cống thoá  nước của hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn tỉnh quảng nam
-                Vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường, tư vấn hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý phân bùn bể phốt.
-                  Tư vấn xử lý mùi hôi và côn trùng


Mọi chi tiết về dịch vụ thông cầu cống nghẹt Hội An và thông cầu cống nghẹt tam kỳ xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0903.222.041

******************
Đôi nét về thành phố Tam kỳ - Tỉnh Quảng Nam

Thành phố Tam Kỳ, về Phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 70 km; về phía Nam, cách sân bay Chu Lai, cảng Kỳ Hà khoảng 30 km và cách khu công nghiệp và nhà máy lọc dầu Dung Quất khoảng 40 km, gắn với QL1A, QL40 (đường Nam Quảng Nam) và kết nối với hệ thống giao thông quốc gia gồm đường sắt, đường bộ, hàng không, đặc biệt Quốc lộ 14D, 14B, 14E nối các huyện miền biển, trung du, đồng bằng và duyên hải, gắn kết với các tỉnh Tây Nguyên, Lào và khu vực.

      Thành phố Tam Kỳ có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Với tiềm năng địa thế đặc thù, gần các vùng kinh tế trọng điểm và sân bay Chu Lai, cảng Kỳ Hà, cảng Tam Hiệp, thành phố Tam Kỳ đã hội tụ được các điều kiện thuận lợi để phát triển thành một đô thị loại 2 với vai trò là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Nam và tương lai sẽ là trọng điểm phát triển của cả khu vực.